Thu mua dầu ăn qua sử dụng dầu đen tại Hà Nội giá cao

Tại sao nên bán dầu ăn dầu đen đã qua sử dụng ở Hà Nội cho Cty Ánh Trang 

Dầu ăn đã qua sử dụng ở Hà Nội nhất định không được sử dụng lại để chế biến thức ăn bởi nó là một trong những nguyên nhân làm gia tăng tỷ lệ người ung thư ở nước ta. Một cách làm khác đầy ý nghĩa đó là giúp dầu ăn đã qua sử dụng “tái sinh” trở thành dầu bôi trơn công nghiệp bằng công nghệ biodiesel.

Nhiều người mua dầu ăn đã qua sử dụng ở Hà Nội với mục đích lọc và tái sử dụng dầu ăn. Đó là hành vi trái phép vì vậy bị các cơ quan chức năng bắt giữ và phạt theo quy định của pháp luật.

 

Vì vậy, hãy bỏ qua những lo âu với cơ quan chức năng về việc mua – bán dầu ăn đã qua sử dụng khi bạn bán dầu ăn thải cho chúng tôi!

Cần thu mua các loại dầu ăn cũ thực vật ( dầu ăn) Hà Nội đã qua sử dụng từ các nhà máy, nhà hàng khách sạn và các cơ sở chế biến thực phẩm để xuất khẩu ( làm nguyên liệu sản xuất Bio diesel) với số lượng rất lớn, hợp đồng lâu dài, giá cao và góp phần làm sạch môi trường, đẩy lùi tái chế gây độc hại cho sức khỏe con người .Chúng tôi cam kết đầy đủ tư cách pháp lý để mua bán và xuất khẩu mặt hàng này.

Tìm đại lý thu mua đầu ăn đã qua sử dụng

—————————————————-

Công ty Ánh Trang được phép thu mua dầu ăn đã qua sử dụng để xuất khẩu làm nguyên liệu sinh học Bio-diesel với đầy đủ bộ hồ sơ pháp lý cho các doanh nghiệp.

====================

?Công ty XNK Ánh Trang

?Https: www.dauphethai.vn

?Www.anhtrangexport.vn

?Email: anhtranggroup68@gmail.com

☎️Điện thoại: 02436830880

☎️Hotline: 0965069880/ 0943949083.